FLASH NEWS
FLASH NEWS
วันจันทร์, สิงหาคม 02, 2021

Billie Eilish ปล่อยเอ็มวี “No Time To Die” เพลงประกอบ James Bond ล่าสุด

Billie Eilish

Billie Eilish ปล่อยเอ็มวี “No Time To Die” เพลงประกอบ James Bond ล่าสุด

Billie Eilish ศิลปินหญิงผู้คว้ารางวัลแกรมมี่ 5 รางวัล จากสังกัด Darkroom / Interscope Records ได้ปลดปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “No Time To Die” เพลงธีมจากภาพยนตร์ James Bond ลำดับที่ 25 James Bond: No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ มาให้ดู

ซึ่งมิวสิควิดีโอดูแลโดย Daniel Kleinman ที่ผสานฟุตเทจของ Billie Eilishกับฉากจาก No Time To Die ภาพยนตร์ที่ผู้ชมหลายท่านกำลังรอดู

เพลงนี้จัดจำหน่ายโดย Darkroom / Interscope Records และก็ Finneas พี่ชายของ Billie Eilishดูแลการสร้างงานนี้ร่วมกับ Stephen Lipson ผสานกับการเรียบเรียงเสียงผสานส่วนงานออเคสตราโดย Hans Zimmer, Matt Dunkley แล้วก็ Johnny Marr รับหน้าที่เล่นกีต้าร์ในเพลงนี้ Billie Eilish สาววัย 18 ปี เป็นศิลปินที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ได้แต่งแล้วก็บันทึกเพลงธีมจาก James Bond

Michael G Wilson และก็ Barbara Broccoli ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ No Time To Die เอ๋ยถึงการร่วมงานกับ Billie Eilishแล้วก็ Finneas ว่า “ทั้งคู่ได้แต่งเพลงที่น่าประทับใจ แล้วก็ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อสำหรับ No Time To Die ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นมาละเอียดลออ ถ่ายทอดเรื่องราวสะเทือนอารมณ์ของหนังหัวข้อนี้”

ด้าน Billie Eilishบอกว่า “มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกบ้ามากมายๆที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ การได้ทำเพลงธีมของหนังที่เป็นส่วนหนึ่งของเฟรนไชส์ในตำนานอย่างนี้เป็นเกียรติเป็นอย่างมากจ้ะ”

โดย Finneas กล่าวเสริมว่า “การแต่งเพลงธีมสำหรับหนัง James Bond เป็นสิ่งที่พวกเราฝันใฝ่ถึงมาตลอดทั้งชีวิต ไม่มีการจับคู่ระหว่างดนตรีและก็หนังคู่ไหนที่จะโด่งดังยิ่งไปกว่าในหนังอย่าง Goldfinger และก็ Live And Let Die อีกแล้ว พวกเราโชคดีมากมายๆที่ได้มีหน้าที่เล็กๆในแฟรนไชส์ระดับตำนานแบบนี้ ขอให้ 007 จงเจริญ”

ยิ่งกว่านั้น Cary Joji Fukunaga ผู้กำกับภาพยนตร์ No Time To Die พูดว่า “มีผู้ที่ได้รับเลือกไม่กี่คนที่ได้บันทึกเสียงสำหรับเพลงธีมของ James Bond ผมเป็นแฟนของอีกทั้ง Billie Eilishแล้วก็ Finneas ความคิดสร้างสรรค์แล้วก็พรสวรรค์ของพวกเขาไม่เป็นสองรองใคร”

เรื่องย่อใน No Time To Die เปิดเรื่องที่ James Bond ได้ปลดประจำการรวมทั้งกำลังประทับใจกับชีวิตที่สงบเงียบในจาไมก้า แต่ความสงบสุขของเขาก็มีอันจะต้องจบลงเมื่อ Felix Leiter เพื่อนเก่าจากซีไอเอได้แสดงตัวเพื่อขอความช่วยเหลือ ภารกิจสำหรับในการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไปกลับเต็มไปด้วยเล่ห์กลมากยิ่งกว่าที่เขาคาดหมายเอาไว้ แล้วก็นำ James Bond สู่การตามร่องรอยของคนร้ายลึกลับที่มีเทคโนโลยีใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ

ซึ่ง No Time To Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ เข้าฉายในไทย 2 เดือนเมษายน 2021 ในโรงหนัง

Please Post Your Comments & Reviews

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *